So sánh sản phẩm

Thương hiệu máy cân chỉnh độ chụm tốt nhất hiện nay

Thương hiệu máy cân chỉnh độ chụm tốt nhất hiện nay

Lượt xem: 723
Ngày nay, với sự phát triển của trình độ khoa học kĩ thuật và hệ thống máy móc hiện đại, việc đo và cân chỉnh góc đặt bánh xe đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều so với trước. Vì thế đang có rất nhiều các chủ gara ô tô muốn tìm mua cho mình những chiếc máy cân chỉnh độ chụm nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách. Để giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tìm mua, bài vết này chúng tôi xin giới thiệu thương hiệu máy cân chỉnh độ chụm tốt nhất hiện nay.
san-xuat-may-can-chinh-do-chum

Thương hiệu máy cân chỉnh độ chụm Cormach được đánh giá tốt nhất 2019

Nhắc đến thương hiệu máy cân chỉnh độ chụm thì chắc chắn không thể không kể đến thương hiệu Cormach – một trong những thương hiệu có nhiều loại máy cân chỉnh độ chụm tốt nhất đang được nhiều người tin dùng hiện nay. Cormach là thương hiệu đẳng cấp trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị sửa chữa ô tô đến từ Italy, cái nôi của ngành công nghiệp thiết bị sửa chữa ô tô. Sản phẩm của Cormach không chỉ nổi tiếng ở Ý mà còn được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, các chi tiết máy được nghiên cứu thiết kế tỉ mỉ, chính xác bởi những người thợ “Chuẩn Châu Âu” với kĩ thuật hiện đại và độ chính xác cao.
chuyen-gia-cormach-can-chinh-geo-15
Cormach Srl luôn tìm hiểu nhu cầu của thị trường và tập trung đưa ra những sản phẩm mà thị trường đang cần đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng rất được chú trọng. Hơn cả, sự năng động, linh hoạt, quan điểm hiện đại và mong muốn đáp ứng những thách thức và nhu cầu thị trường là nền tảng để Cormach trở thành thương hiệu uy tín, nổi bật trong thị trường Ý và nước ngoài với các ưu điểm.
- Công nghệ: Các sản phẩm Cormach được cải tiến liên tục về công nghệ, đổi mới và hiệu suất, đặc biệt là máy cân chỉnh độ chụm GEO-15
- Chất lượng: Các thiết bị Cormach được sản xuất bằng vật liệu theo tiêu chuẩn châu Âu; đồng thời, tất cả các thiết bị được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi phân phối ra thị trường. Bởi vậy, hai từ "chất lượng" luôn là nhận diện thương hiệu của khách hàng về các sản phẩm Cormach.
- Dịch vụ: Cormach cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa vô cùng chu đáo. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật được đào tạo bài bản, luôn cập nhất tiến bộ khoa học kĩ thuật của thời đại, đảm bảo đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng. Cormach rất chú trọng đến đào tạo nhân viên của mình thông qua các khóa đào tạo kỹ thuật nội bộ và chuyên nghiệp.
thuong-hieu-thiet-bi-lop-cormach
Chính những điều này đã giúp cho Cormach trở thành một tập đoàn lớn có uy tín không chỉ ở Italia mà trên toàn thế giới, có khả năng đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng.
Tags:,