So sánh sản phẩm

Tìm hiểu về máy bơm mỡ bằng tay

Tìm hiểu về máy bơm mỡ bằng tay

Lượt xem: 582
Máy bơm mỡ là thiết bị sử dụng bằng tay hoặc khí nén làm lực chuyển động để bơm hút mỡ từ đáy thùng chứa ra bên ngoài. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công việc cụ thể như bơm mỡ chuyên dụng phục vụ quá trình bảo trì bảo dưỡng máy móc, xe hơi, xe kéo, … và các loại động cơ của các loại máy công nghiệp có công suất lớn.
Tham khảo các loại máy bơm mỡ khác: Tại đây
may-bom-mo-bang-tay-fugimaku-HG-70

Cấu tạo máy bơm mỡ bằng tay

- So với máy bơm mỡ bằng điện hay máy bơm mỡ bằng khí nén thì máy bơm mỡ cầm tay có cấu tạo đơn giản hơn, dễ sử dụng. Máy gồm các bộ phận chính là:
+ Thùng chứa mỡ: Đây là bộ phận chiếm kích thước lớn nhất, có chức năng chứa mỡ. Dung tích thùng chứa mỡ khá đa dạng: 12l, 16l, 30l,… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thì người dùng sẽ chọn sản phẩm máy bơm mỡ bò bằng tay có dây dẫn, khung đẩy máy, cần bơm mỡ,…
+ Khung đẩy máy: Khung đẩy máy là bộ phận quan trọng, được lắp vào vị trí cố định trên nắp thùng chứa mỡ. Tay người dùng sẽ bám vào khung đẩy máy để di chuyển máy đến những vị trí khác nhau (nếu cần), rất dễ dàng và không tốn công sức.
Khi sử dụng máy xong, người dùng sẽ cuộn dây bơm vào khung đẩy máy cho gọn, rất tiện lợi.
+ Dây bơm mỡ: Có chức năng dẫn mỡ từ thùng chứa đến đầu bơm mỡ, được thiết kế với một đầu lắp vào máy bơm mỡ bằng tay, một đầu lắp vào súng bơm mỡ. Dây bơm mỡ của các thương hiệu máy bơm mỡ bò uy tín như máy bơm mỡ Fugimaku thường được cấu thành từ chất liệu tốt, bền chắc, không bị rò rỉ mỡ ra bên ngoài dù đã sử dụng lâu. Độ dài dây bơm mỡ tùy thuộc vào từng sản phẩm máy.
+ Cần bơm mỡ: Được lắp phía trên nắp thùng chứa mỡ, là bộ phận rất quan trọng, nếu không có cần bơm thì mỡ không thể được bơm ra. Người dùng sẽ sử dụng lực tác động nhịp nhàng vào cần bơm mỡ này để lượng mỡ được bơm từ thùng chứa qua dây dẫn mỡ và đến đầu bơm mỡ.
+ Đầu bơm mỡ: Bơm mỡ cho các chi tiết máy, động cơ.
+ Bánh xe: Bánh xe được thiết kế phía dưới máy bơm mỡ bằng tay, có 2 bánh xe giúp quá trình di chuyển máy dễ dàng, linh hoạt hơn.
Tags:,