So sánh sản phẩm
 • Quy tắc lắp đặt máy ra vào lốp đúng kỹ thuật

  Máy ra vào lốp là thiết bị sử dụng khí nén phổ biến trong các gara, tiệm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, xe máy với chức năng tháo lắp lốp xe nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm sức lực của con người. Dưới đây là một số các quy tắc lắp đặt máy ra vào lốp an toàn và đúng kỹ thuật.
 • Những lưu ý khi sử dụng cầu nâng cắt kéo

  Những người vận hành và những kĩ sư bảo trì có trách nhiệm tuân thủ các quy định và các tiêu chuẩn về phòng ngừa tai nạn ở khu vực nơi mà cầu nâng cắt kéo được lắp đặt.
  Không tháo bỏ những bộ phận cơ khí hoặc khí nén hoặc những bộ phận bảo vệ khác.
  Luôn vận hành ở các vị trí làm việc trong khu vực như hướng dẫn.
 • Có nên mua máy ra vào lốp cũ hay không?

  Máy ra vào lốp hay còn gọi là máy tháo lắp lốp là một trong những thiết bị máy móc có vai trò hỗ trợ tối đa việc sửa chữa, tháo lắp lốp xe ô tô, xe máy. Máy ra vào lốp ngày nay được sản xuất với rất nhiều thương hiệu và mức giá khác nhau. Không chỉ có máy mới, rất nhiều trạm sửa chữa, bảo dưỡng xe nhỏ lẻ đã lựa chọn phương án mua máy ra vào lốp cũ đã qua sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.
 • Sử dụng súng vặn bulong an toàn, hiệu quả

  Súng vặn bulong được sử dụng nhiều trong các gara sửa chữa ô tô xe máy, các nhà máy lắp ráp hiện nay. Tuy là một dụng cụ quan trọng nhưng không phải người thợ nào cũng biết cách sử dụng súng để phát huy hết hiệu quả. Dưới đây là một số kinh nghiệm vận hành súng đúng cách để các bạn có thể tham khảo.
 • Súng vặn bulong, dấu hiệu hư hỏng và cách khắc phục

  Súng vặn ốc/ súng vặn bulong là một trong những dụng cụ khí nén được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại các cửa hàng sửa chữa ô tô, xe máy hay phục vụ công việc lắp ráp trong các công xưởng, nhà máy. Trong quá trình sử dụng súng vặn ốc nếu không tuân thủ những yêu cầu kỹ thuật sẽ dễ dẫn đến một số hư hỏng, thậm chí mất an toàn cho người dùng.
 • Điều gì tạo nên sự đặc biệt cho cầu nâng cắt kéo ô tô?

  Cầu nâng cắt kéo là thiết bị nâng hạ ô tô được sử dụng nhiều trong những garage sửa chữa ô tô. Là một hệ thống cầu nâng sửa ô tô với rất nhiều tính năng khác nhau, với những cấu tạo chuyên dụng cho sửa chữa nhanh, kiểm tra gầm, khu làm lốp....Một thiết bị sửa ô tô không thể thiếu tại các xưởng dịch vụ.
 • Hướng dẫn sử dụng và vận hành kích thủy lực

  Không tuân thủ các lưu ý và cảnh báo có thể gây ra các hỏng hóc đối với thiết bị và thương vong về người.
 • Hướng dẫn khắc phục một số lỗi cơ bản của kích thủy lực

  Kích thủy lực sau 1 thời gian dài sử dụng sẽ không tránh khỏi các sự cố, dưới đây An Phát xin chia sẻ với các bạn một số lỗi thường gặp và cách khắc phục.
   
 • Lưu ý khi vận hành kích thủy lực

  Kích thủy lực là thiết bị không thể thiếu trong công việc sửa chữa lắp ráp ô tô. Nó được sử dụng để nâng “ đỡ “ xe khi tháo lốp ra khỏi xe.
  Nguyên lý hoạt động của kích thủy lực tuy không quá phức tạp nhưng trong quá trình sử dụng, người sử dụng không chú ý tới cách vận hành và chăm sóc thiết bị sẽ làm giảm tuổi thọ và gây mất an toàn cho người sử dụng, xe. Vậy sử dụng kích như thế nào để mang lại hiệu quả và độ bền cao nhất.
 • Kích thủy lực là gì? Phân loại và các ứng dụng

  Kích thủy lực là dụng cụ thủy lực chuyên dùng để nâng những vật mang trọng tải lớn thường được dùng trong những ngành vun đắp, ô tô, bảo trì nhà máy, đóng tàu... Kích thủy lực đóng vai trò quan yếu trong lĩnh vực nâng hạ được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và đời sống. Kích thủy lực hoạt động dựa vào lực tạo ra bởi áp lực và cơ chế hoạt động chỉ sử dụng bằng Piston.
 • Sử dụng súng vặn bulong thế nào để tăng độ bền

  Ngày nay súng vặn bulong được sử dụng rộng rãi trong các gara sửa chữa ô tô xe máy, xe tải hay các nhà máy sản xuất, láp ráp. Để súng vặn bulong hoạt động an toàn, hiệu quả và tăng độ bền khách hàng phải tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng cũng như quy cách bảo dưỡng súng ra sao. Hãy cùng An Phát đi tìm hiểu về vấn đề này.
 • Bơm lốp ô tô bằng khí Nitơ ta cần lưu ý những điều gì?

  Mặc dù giá thành đắt hơn và khá bất tiện, nhưng việc bơm lốp ô tô bằng khí Nitơ nguyên chất sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể.
  Nhiều người quan niệm, việc bơm lốp bằng khí thường hay nitơ nguyên chất không có nhiều khác biệt, vì trong không khí đã có tới 76% nitơ. Tuy nhiên, khí nitơ tinh khiết vẫn có những ưu điểm nổi trội mà khí thông thường không thể thay thế.