So sánh sản phẩm
 • Hướng dẫn cách thay dầu máy nén khí

  Vai trò của dầu máy nén khí có quyết định rất lớn đến hiệu quả làm việc và tuổi thọ của máy. Việc sử dụng không đúng hoặc sử dụng sai chất lượng dầu (dầu tái chế, dầu pha) sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến máy. Bảo dưỡng và thay dầu định kì máy nén khí là công việc bạn có thể tự mình thực hiện. Hãy cùng An Phát tìm hiểu về cách thay dầu máy nén khí đúng cách.
   
 • Mức độ nguy hại của bụi bẩn đối với máy nén khí

  Máy nén khí thường được lắp đặt ở môi trường thông thoáng, sạch sẽ, tránh ẩm thấp và bụi bẩn. Trong thời gian sử dụng máy, người dùng cần phải bảo dưỡng, vệ sinh đầu lọc hút của máy nén khí thường xuyên để không ảnh hưởng đến tình trạng hoạt động của máy. Bụi bẩn có ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ làm việc cũng như độ bền của máy nén khí.
 • Yêu cầu khi sử dụng máy nén khí

  Máy nén khí là loại máy đang được sử dụng phổ biến trong tất cả các ngành công nghiệp, sản xuất, sửa chữa. Lựa chọn một dòng máy nén khí có thể đáp ứng tốt yêu cầu công việc không phải là chuyện dễ và làm thế nào để sử dụng máy đúng cách còn là vấn đề khó hơn nhất là đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm.
 • Hướng dẫn sử dụng kích nâng ô tô

   Kích nâng ô tô là thiết bị không thể thiếu để hỗ trợ vá hoặc thay lốp. Ngoài ra, còn có nhiều công việc khác khi bạn phải tiếp gận gầm xe, ví dụ như kiểm tra phanh, và cần tới sự hỗ trợ của kích thủy lực hoặc con đội thủy lực. Hãy cùng An Phát tìm hiểu cách sử dụng kích nâng xe ô tô đúng phương pháp và đảm bảo an toàn.
 • Mạnh Lốp lắp đặt bộ cân chỉnh độ chụm Cormach Geo 15 thứ 2

  Mới đây, trung tâm dịch vụ lốp xe Mạnh Lốp đã lắp đặt bộ cân chỉnh độ chụm góc đặt bánh xe Cormach Geo 15 thứ 2 cho cơ sở 3 của mình tại  Số 8, Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội.
  SĐT: (024) 62949665 - Hotline: 0987.337.816
 • Lắp đặt máy nén khí như thế nào để đảm bảo an toàn

  Máy nén khí là thiết bị có khả năng chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng động lực bằng cách sử dụng khí nén. Tức là một lượng lớn không khí được đưa vào trong thiết bị và nén lại dưới áp suất cao, khi áp suất trong bình đạt tới giới hạn thì dừng lại. Sửa chữa, bảo dưỡng ô tô là ngành công nghiệp quan trọng và hoạt động không thể thiếu sự hỗ trợ của máy bơm khí nén.

 • Hướng dẫn bảo dưỡng bảo trì kích thủy lực

  Kích thủy lực là thiết bị rất quan trọng và không thể thiếu trong gara sửa chữa, trậm làm lốp ô tô. Thiết bị này giúp nâng, hạ và giữ cân bằng xe lúc tháo bánh ra sửa chữa. Vậy nên, nếu nó hoạt động tốt, không gặp trục trặc thì sẽgiúp công việc thuận tiện hơn, tạo cảm giác an toàn hơn cho những người thợ. Do đó, việc bảo dưỡng, bảo trì kích thường xuyên là việc rất cần thiết và nên được thực hiện mỗi ngày hoặc định kỳ. Sau đây An Phát xin chia sẻ bạn một số mẹo nhỏ để bảo dưỡng kích giúp thiết bị này hoạt động tốt và an toàn.
 • Tìm hiểu về lốp xe không săm

  Lốp xe không săm không chứa săm bên trong như những chiếc lốp xe khác, mà bên trong của lốp được phủ thêm lớp màng halobutyl hoặc chlorobutyl để ngăn không cho hơi bị thoát ra ngoài. Vậy nên lốp đóng vai trò là bộ phận giữ hơi cho xe, chứ không phải săm như loại lốp mà trước đây chúng ta hay sử dụng.
 • Mách bạn 04 cách vá lốp không săm HIỆU QUẢ nhất

  Lốp không săm là loại lốp xe không chứa sắm ở bên trong như các loại lốp thông thường khác mà nó chỉ bao gồm 1 chiếc lốp duy nhất. Đây là loại lốp đã k còn xa lạ và được sử dụng rộng rãi cho nhiều loại xe đặc biệt là các dòng xe đời mới hiện nay.
  Vậy cách vá xe lốp không săm có gì khác so với lốp thông thường? Các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
 • Phương pháp giữ ổn định công suất máy nén khí khi hoạt động

  Làm sao để giữ ổn định công suất cho máy nén khí trong thời gian máy hoạt động, các bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây cùng An Phát nhé!
 • Những điều cần biết về cách tính công suất máy nén khí

  Máy nén khí là thiết bị có nhu cầu lớn và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Chính vì thế nhiều loại máy nén khí cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng làm người tiêu dùng hoang mang trước các dòng máy khí nén mà không biết nên chọn loại nào cho phù hợp. Vậy để lựa chọn được máy nén khí phù hợp thì ngoài giá cả thì vấn đề quan trọng khác bạn cần quan tâm đó chính là công suất của máy.
 • Nguyên tắc cơ bản khi sử dụng súng bắn ốc bằng hơi

  Súng bắn ốc bằng hơi, súng xiết bu lông khí nén là thiết bị không thể thiếu trong các xưởng sửa chữa ô tô, xe máy hay các nhà máy, khu công nghiệp, công trình,…