So sánh sản phẩm
 • Hướng dẫn bảo dưỡng máy ra vào lốp

  Bảo dưỡng máy ra vào lốp là công việc vô cùng quan trọng không những giúp máy vận hành ổn định, ít hỏng hóc mà còn giúp nâng cao tuổi thọ máy. Việc bảo dưỡng máy ra vào lốp cần được thực hiện bởi những người có chuyên môn kỹ thuật và phải tuân thủ theo các quy tắc riêng. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.
 • Một số lưu ý khi sử dụng máy ra vào lốp xe máy

  Người sử dụng xe máy tăng cao dẫn đến nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng xe cũng tăng. Nếu như trước đây việc sửa chữa lốp xe còn gặp nhiều khó khăn và tốn sức thì nay với máy ra vào lốp xe máy, công việc sửa chữa của bạn đã đơn giản hơn rất nhiều.
 • Các sự cố hư hỏng ở máy ra vào lốp và cách khắc phục

  Máy ra vào lốp được ví như cánh tay phải vô cùng đắc lực của những người chuyên sửa chữa tại các gara, trạm bảo hành ô tô, xe máy. Trong quá trình vận hành máy ra vào lốp, không thể tránh khỏi các sự cố xảy ra, nếu biết khắc phục và sửa chữa đúng cách, bạn có thể duy trì độ bền, tuổi thọ của máy, giảm bớt chi phí sửa chữa tốn kém.
 • Những kinh nghiệm vàng khi lựa chọn máy ra vào lốp

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối máy ra vào lốp với đa dạng mẫu mã đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Ý, Trung Quốc, … Chính vì thế để chọn lựa chọn được một sản phẩm máy ra vào lốp có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu công việc, mức giá cả hợp lý là điều không hề đơn giản. Nếu bạn đang có cùng mối quan tâm trên, hãy tham khảo những kinh nghiệm lựa chọn máy ra vào lốp dưới đây.
 • Tại sao phải sử dụng máy cân bằng lốp xe ô tô?

  Việc trang bị máy cân bằng trong các gara sẽ tăng thêm tính chuyên nghiệp, hiện đại và tạo được niềm tin đối với khách hàng. Tuy vậy khách hàng vẫn hay đặt ra những câu hỏi liên quan đến vấn đề này, cụ thể là tại sao phải sử dụng máy cân bằng lốp xe ô tô khi chi phí đầu tư ban đầu không phải là con số nhỏ.
 • Hướng dẫn vận hành máy ra vào lốp

  Nhiều khách hàng băn khoăn về cách sử dụng máy ra vào lốp như thế nào để đạt hiệu quả và an toàn cao, dưới đây là những hướng dẫn vận hành máy đúng kỹ thuật.
 • Quy tắc lắp đặt máy ra vào lốp đúng kỹ thuật

  Máy ra vào lốp là thiết bị sử dụng khí nén phổ biến trong các gara, tiệm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, xe máy với chức năng tháo lắp lốp xe nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm sức lực của con người. Dưới đây là một số các quy tắc lắp đặt máy ra vào lốp an toàn và đúng kỹ thuật.
 • Những lưu ý khi sử dụng cầu nâng cắt kéo

  Những người vận hành và những kĩ sư bảo trì có trách nhiệm tuân thủ các quy định và các tiêu chuẩn về phòng ngừa tai nạn ở khu vực nơi mà cầu nâng cắt kéo được lắp đặt.
  Không tháo bỏ những bộ phận cơ khí hoặc khí nén hoặc những bộ phận bảo vệ khác.
  Luôn vận hành ở các vị trí làm việc trong khu vực như hướng dẫn.
 • Có nên mua máy ra vào lốp cũ hay không?

  Máy ra vào lốp hay còn gọi là máy tháo lắp lốp là một trong những thiết bị máy móc có vai trò hỗ trợ tối đa việc sửa chữa, tháo lắp lốp xe ô tô, xe máy. Máy ra vào lốp ngày nay được sản xuất với rất nhiều thương hiệu và mức giá khác nhau. Không chỉ có máy mới, rất nhiều trạm sửa chữa, bảo dưỡng xe nhỏ lẻ đã lựa chọn phương án mua máy ra vào lốp cũ đã qua sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.
 • Sử dụng súng vặn bulong an toàn, hiệu quả

  Súng vặn bulong được sử dụng nhiều trong các gara sửa chữa ô tô xe máy, các nhà máy lắp ráp hiện nay. Tuy là một dụng cụ quan trọng nhưng không phải người thợ nào cũng biết cách sử dụng súng để phát huy hết hiệu quả. Dưới đây là một số kinh nghiệm vận hành súng đúng cách để các bạn có thể tham khảo.
 • Súng vặn bulong, dấu hiệu hư hỏng và cách khắc phục

  Súng vặn ốc/ súng vặn bulong là một trong những dụng cụ khí nén được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại các cửa hàng sửa chữa ô tô, xe máy hay phục vụ công việc lắp ráp trong các công xưởng, nhà máy. Trong quá trình sử dụng súng vặn ốc nếu không tuân thủ những yêu cầu kỹ thuật sẽ dễ dẫn đến một số hư hỏng, thậm chí mất an toàn cho người dùng.
 • Điều gì tạo nên sự đặc biệt cho cầu nâng cắt kéo ô tô?

  Cầu nâng cắt kéo là thiết bị nâng hạ ô tô được sử dụng nhiều trong những garage sửa chữa ô tô. Là một hệ thống cầu nâng sửa ô tô với rất nhiều tính năng khác nhau, với những cấu tạo chuyên dụng cho sửa chữa nhanh, kiểm tra gầm, khu làm lốp....Một thiết bị sửa ô tô không thể thiếu tại các xưởng dịch vụ.