So sánh sản phẩm

Tổng hợp các loại kích nâng ô tô

Tổng hợp các loại kích nâng ô tô

Lượt xem: 860
Kích ô tô là thiết bị không thể thiếu trong bất kì gara, cửa hàng sửa chữa ô tô nào. Dưới đây là tổng hợp các loại kích nâng xe ô tô đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

1. Kích thủy lực cá sấu

Là loại kích được dùng chủ yếu cho các hoạt động sửa chữa xe du lịch, xe con. Với thiết kế thân dài nằm sát dưới sàn, kích có thể dễ dàng luồn vào gầm xe con. Kích cá sấu được chia thành nhiều loại khác nhau theo nhu cầu nâng từ 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn đến các loại có sức nâng lên đến 40, 50 tấn, 100 tấn.
kich-thuy-luc-ca-sau-fenghua

2. Kích con đội (xách tay) thủy lực

Kích con đội hay còn gọi là con đội hơi có hình dáng trông giống 1 cái chai với thiết kế xi lanh thẳng đứng, Nó được dùng chủ yếu để nâng gầm xe đặc biệt là các loại xe tải. Ngoài ra nó còn được dùng để nâng cáp, nâng hàng và các thiết bị nặng khác,…
Với thân hình cái chai nhỏ gọn, kích con đội có sức nâng rất lớn nhưng hình dáng chính là nhược điểm của kích con đội đối với các dòng xe con, xe du lịch bởi nó sẽ không thể chui vào các gầm thấp của các dòng xe này để nâng được.
 con-doi-thuy-luc-sunrun

3. Kích bóng hơi khí nén

Kích quả bóng (hay kích bóng hơi) được hiểu như một thiết bị để nâng đỡ xe khi tháo lốp ra khỏi xe trong quá trình rửa xe hoặc sửa chữa xe. Đây là sản phẩm xuất hiện ở rất nhiều gara sửa chữa, các trung tâm bảo trì bảo dưỡng xe phù hợp với xe ô tô con, xe du lịch từ 24 chỗ trở xuống. Với sự trợ giúp của kích quả bóng, công việc nâng hạ xe trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.
Kích dạng quả bóng được chia thành nhiều loại dựa vào thiết kế số lượng quả bóng hơi trên mỗi sản phẩm như Kích hơi 2 bóng, kích hơi 3 bóng, … Kích bóng hơi có những ưu điểm như sau:

- Kích bóng giúp hành trình lên xuống, tháo đỡ xe được nhanh hơn và rất êm ái, không bị rung giật.
- Bóng được thiết kế bằng cao su đặc biệt có tác dụng chịu tải cực tốt, không bị chảy dầu và tăng độ bền khi sử dụng.
- Kích bóng hơi có thiết kế chân đứng nhỏ gọn tiết kiệm diện tích, dễ dàng di chuyển, chịu được áp lực làm việc trong môi trường khắc nghiệt. 
 kich-bong-hoi-sunrun
Trên là tổng hợp các loại kích nâng ô tô một cách chi tiết, mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về các sản phẩm kích các bạn có thể liên hệ trực tiếp với An Phát để được tư vấn chi tiết.
Tags:,