So sánh sản phẩm

Tổng hợp các lỗi thường gặp trên cầu nâng ô tô

Tổng hợp các lỗi thường gặp trên cầu nâng ô tô

Lượt xem: 74

Top 4 lỗi cầu nâng ô tô bạn nên biết

Lỗi cầu nâng xuống chậm khi hạ cầu nâng
Phần lớn lỗi này thường xuất phát từ van, ban lưu ý kiểm tra các van để tìm nguyên nhân và tiến hành làm sạch thật kĩ van đó nhé. Theo đó, đường ống dẫn khí bị rò rỉ cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các sự cố cầu nâng xuống chậm, và vấn đề này cần khác phục sớm nhất có thể,vì nếu không trong quá trình vận hành sẽ kéo theo nhiều lỗi phát sinh khác nhất.
Tin liên quan:
Chọn cầu nâng xếp không hề khó như bạn nghĩ!
Tại sao cầu nâng kiểu xếp là thiết bị an toàn nhất?

 
Cầu nâng nâng lên rất chậm, và bị rò rỉ dầu
Với những thợ kĩ thuật chưa có nhiều kinh nghiệm, quá trình đổ dầu thủy lực không được cẩn thận làm dầu bị lẫn khí gây cản trở quá trình hoạt động của cầu nâng, khắc phục việc này nên thay dầu mới bằng máy bơm dầu và cần xiết chặt các đầu kết nối, để không bị hở, từ đó để cầu nâng có thể hoạt động được tốt hơn. Nguyên nhân này cũng có thể xảy ra bởi ống dầu hồi bị hở nên bạn cần kiểm tra và lắp lại ống dầu hồi.
loi-thuong-gap-o-cau-nang-o-to
 
Cầu nâng ô tô lên không đều.
Nguyên nhân của tình trạng này có thể do mặt phẳng không bằng phẳng hoặc do qua trình lắp cầu nâng dây cáp không được điều chỉnh cân bằng. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải có chuyên môn kỹ thuật để cân chỉnh lại độ cân bằng cho cáp, tốt nhất là nên nhờ kĩ thuật của đơn vị cung cấp sản phẩm để thực hiện việc này.
 
Chốt khóa an toàn không hoạt động được
Cầu nâng sử dụng lâu ngày thì vấn đề gỉ sét là không thể tránh khỏi, vậy nên để khóa an toàn được hoạt động ổn định nhất, bạn chú ý bôi dầu trơn lên cơ cấu, sau đó cọ xát nhiều lần để làm sạch gỉ.
Lò xo chốt an toàn bị hỏng, trường hợp này rất ít khi xảy ra nhưng gặp phải vẫn đề này thì chỉ cần thay thế là được.
Trên đây là một số lỗi thường gặp nhất đối với các dòng cầu nâng có mặt trên thị trường cầu nâng ô tô . Hi vọng các chia sẻ trên hữu ích với các bạn.
Tham khảo các loại cầu nâng ô tô đang được ưa chuộng nhất hiện nay: Tại đây

 
Tags: ,