So sánh sản phẩm

Ưu điểm của súng bắn ốc bằng hơi

Súng bắn ốc bằng hơi là dòng súng xiết bu lông khí nén không thể thiếu trong các xưởng sửa chữa ô tô, xe máy hay các nhà máy lắp ráp, những nơi xây dựng, công trình,…Tuy nhiên, để nắm rõ nguyên tắc hoạt động của súng để hoạt động được tốt thì không phải ai cũng nắm được. Sau đây An Phát sẽ chia sẻ đến các bạn những nguyên tắc cơ bản khi sử dụng súng vặn bu lông đúng cách.
sung-van-bulong-khi-nen-kuken-19hp
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại súng bắn ốc đang được bán với nhiều loại giá và chất lượng khác nhau. Để phân biệt rõ các dòng súng vặn bulong thì có hai loại khác nhau rõ rệt, đó là dòng bắn ốc ốc bằng điện và súng bắn ốc bằng khí nén. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng:
  • - Lực xiết bu lông của súng vặn xiết bu lông khí nén khỏe hơn súng vặn bu lông bằng điện.
  • - Súng bắn ốc bằng khí nén vận hành ổn định hơn nhiều so với các dòng súng bằng điện.
  • - Súng vặn bulong khí nén có độ bền cao hơn.
  • - Súng bắn ốc bằng hơi sử dụng an toàn hơn, súng vặn ốc bằng điện dễ gây chập điện, cháy nổ, mất an toàn.
  • - Giá súng vặn ốc bằng hơi tính về độ bền và chất lượng thì rẻ hơn so với dòng súng bắn ốc sử dụng bằng điện.
sung-van-bulong-bang-khi-nen
Với những ưu điểm của súng bắn ốc bằng hơi như trên và vì súng bắn ốc chạy điện bất tiện hơn trong quá trình sử dụng cũng như độ an toàn không cao nên hiện nay các dòng súng bắn bu lông bằng điện không được sử dụng phổ biến nữa mà thay vào đó là sự lên ngôi của súng bắn ốc bằng hơi.
Trên đây là sự khác biệt của hai dòng súng bắn ốc bằng khí và súng xiết bu lông bằng điện. Ngoài ra với dòng súng mở bu lông bằng khí nén thì cũng có nhiều dòng khác nhau, với chất lượng và giá thành cũng khác nhau.
Xem thêm:
Súng mở ốc chất lượng hàng đầu Nhật Bản
Sử dụng súng vặn bulong hiệu quả

 
Tags:,