So sánh sản phẩm

Ưu điểm của súng bắn ốc bằng hơi

Ưu điểm của súng bắn ốc bằng hơi

Lượt xem: 1117
Súng bắn ốc bằng hơi hay súng bắn ốc khí nén là dòng súng không thể thiếu trong các xưởng sửa chữa ô tô, xe máy hay các nhà máy lắp ráp, những nơi xây dựng, công trình,…Tuy nhiên, để nắm rõ nguyên tắc hoạt động của súng để hoạt động được tốt thì không phải ai cũng nắm được. Sau đây An Phát sẽ chia sẻ đến các bạn những ưu nhược điểm của loại súng này.
sung-ban-bulong-kenji-KJ-3800ZM
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại súng bắn ốc đang được bán với nhiều loại giá và chất lượng khác nhau. Để phân biệt rõ các dòng súng vặn bulong thì có hai loại khác nhau rõ rệt, đó là dòng súng bắn ốc bằng điệnsúng bắn ốc bằng khí nén. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng:
Xem thông số chi tiết các loại súng bắn ốc hơi: Tại đây
  • - Lực xiết bu lông của súng khí nén khỏe hơn súng bằng điện.
  • - Súng bắn ốc bằng khí nén vận hành ổn định hơn nhiều so với các dòng súng bằng điện.
  • - Súng vặn bulong khí nén có độ bền cao hơn.
  • - Súng bắn ốc bằng hơi sử dụng an toàn hơn, súng vặn ốc bằng điện dễ gây chập điện, cháy nổ, mất an toàn.
  • - Giá súng vặn ốc bằng hơi tính về độ bền và chất lượng thì rẻ hơn so với dòng súng bắn ốc sử dụng bằng điện.
su-dung-sung-van-oc-khi-nen
Với những ưu điểm của súng bắn ốc bằng hơi như trên nên hiện nay các dòng súng bắn bu lông bằng điện không được sử dụng phổ biến nữa mà thay vào đó là sự lên ngôi của súng bắn ốc bằng hơi.
Trên đây là sự khác biệt của hai dòng súng bắn ốc bằng khí và súng xiết bu lông bằng điện. Ngoài ra với dòng súng mở bu lông bằng khí nén thì cũng có nhiều dòng khác nhau, với chất lượng và giá thành cũng khác nhau.
Tags:,