So sánh sản phẩm

Ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua của kích thủy lực bánh xe

Ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua của kích thủy lực bánh xe

Lượt xem: 517
Trong vô vàn các loại kích trên thị trường thì sản phẩm kích thủy lực bánh xe là sản phẩm được đông đảo người thợ sửa chữa khuyên dùng hơn cả bởi những điểm nổi bật không thể bỏ qua.
Kích bánh xe ô tô là loại kích có thể dùng cho hầu hết các loại xe khác nhau, đặc biệt là các các dòng xe tải có trọng lượng lớn và xe khách cỡ lớn. Những ưu điểm nổi bật của kích thủy lực bánh xe phải kể đến như sau:

1. Phần tay cầm kích bánh xe thuận tiện, dễ dàng thao tác

  • - Dễ dàng di chuyển, không phải bê vác: sản phẩm kích dành cho xe tải trọng lớn, xe khách thường rất nặng (trên dưới 50kg) nên việc bê vác gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, sản phẩm kích thủy lực có thiết kế bánh xe và tay cầm đẩy/kéo giúp việc di chuyển kích linh hoạt, tiết kiệm sức lực hơn rất nhiều so với các loại kích thông thường.
  • - Khóa/xả kích tích hợp ngay trên tay cầm giúp người dùng thao tác xả E thuận tiện, không phải thao tác trực tiếp với kích dưới gầm xe.
  • - Tay đẩy (kéo) với 3 tầm cao thấp khác nhau giúp thuận tiện trong thao tác lắp đặt và tháo kích kể cả với những vị trí sâu trong gầm xe.
Phan-tay-cam-kich-banh-xe-thuan-loi-cho-thao-tac-kich

2. Kích thủy lực bánh xe xử lý nâng hạ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Kích có khả năng nâng/hạ nhanh chóng và êm ái nhờ khả năng nén áp suất ở 2 piston. Quá trình thao tác nâng/hạ được tích hợp ngay trên tay cầm nên không phải thao tác trực tiếp trong gầm xe, nhờ đó rút ngắn thời gian sửa chữa, nâng cao hiệu suất công việc.
Điều này cực kỳ hữu ích khi cơ sở sửa chữa có đông khách, cần thao tác nhanh chóng để phục vụ được nhiều khách hàng nhất.

3. Kích bánh xe có thể sử dụng tốt với hầu hết các loại xe, đặc biệt là xe gầm thấp

kich-thuy-luc-bah-xe-co-chieu-cao-thap
Kích bánh xe có tính ứng dụng rất cao, sử dụng được với hầu hết các loại xe kể cả xe gầm thấp. Với chiều cao cơ sở trung bình khoảng 20cm và phần tay cầm có thể điều chỉnh linh hoạt, người dùng dễ dàng di chuyển kích đến các vị trí nhỏ hẹp để nâng/kích, nhất là với các loại xe gầm thấp như xe giường nằm.

4. Sử dụng kích bánh xe an toàn, tiết kiệm sức lao động

Kích có thiết kế tay cầm tích hợp bộ phận khóa/xả E, các thao tác với kích được thực hiện ngoài gầm xe nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Ngoài ra, tay cầm và bánh xe kéo còn giúp người dùng di chuyển kích dễ dàng, hạn chế những tác động xấu đến sức khỏe như: nguy cơ thoát vị đĩa đệm, chấn thương do bê vác vật nặng…
su-dung-kich-thuy-luc-banh-xe-o-to
Kích bánh xe thường có trọng lượng nâng khá cao (có thể nâng được xe tải lên đến 80 - 100 tấn) giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động của người thợ sửa chữa trong quá trình làm lốp. Cùng với đó là thiết kế phần tay cầm và bánh xe tiện dụng giúp việc di chuyển kích đơn giản hơn rất nhiều, tiết kiệm sức lao động cho người thợ sửa chữa.

5. Kích bánh xe giúp tối ưu chi phí

Lựa chọn kích bánh xe giúp người chủ cơ sở sửa chữa tối ưu chi phí hơn hẳn bởi kích ô tô khác. Ngoài ra giúp người thợ thao tác nhanh hơn, rút ngắn thời gian làm việc, nâng cao hiệu suất lao động.

Bên cạnh đó, kích có độ bền cao, ít hao mòn, dễ dàng thay thế phụ kiện nếu bạn mua kích ở những cơ sở uy tín, nên có thể sử dụng lâu dài. Chủ cơ sở sửa chữa có thể cân nhắc đầu tư để mang lại hiệu suất sử dụng cao hơn so với các loại kích thông thường khác.

Trên là 5 ưu điểm của kích thủy lực bánh xe, nếu bạn đang cần tìm hiểu thêm về các loại kích xe ô tô An Phát thì có thể gọi điện theo hotline: 0928.884.885 để được các chuyên gia tư vấn.