So sánh sản phẩm

Ưu nhược điểm của cầu nâng xếp

Ưu nhược điểm của cầu nâng xếp

Lượt xem: 357

Điểm mạnh của cầu nâng xếp_cầu nâng cắt kéo

- Tiết kiệm được diện tích cho xưởng, sau khi cầu nâng cắt kéo được hạ xuống, cầu nâng sẽ trả lại mặt bằng như cũ cho xưởng.
- Có khả năng kiểm tra được góc đặt bánh xe khi lắp thêm bộ đĩa kiểm tra góc lái ,hay bộ kiểm tra góc lái công nghệ 3D.
- Có thể sử dụng thêm kích phụ để tháo lắp bánh xe ngay trên cầu nâng cắt kéo.

Nhược điểm cầu nâng xếp

Nhược điểm lớn nhất và cũng là vẫn đề quan trọng nhất của cầu nâng ô tô cắt kéo là nằm ờ giá thành cao hơn nhiều so với cầu nâng 2 trụ và cầu nâng 4 trụ, điều đó là trở ngại lớn nhất để một lượng người dùng lớn trên thị trường có thể tiếp cận được với sản phẩm.
uu-nhuoc-diem-cua-cau-nang-cat-keo

Địa chỉ mua cầu nâng xếp uy tín

Hiện nay trên thị trường Việt Nam khá đa dạng các loại cầu nâng xếp với nhiều khung giá và nhiều các thương hiệu khác nhau khiến người mua hàng khá băn khoăn khi lựa chọn. Thêm vào đó, cũng có nhiều địa chỉ bán cầu nâng nên các bạn hãy lựa chọn cho mình đơn vị có uy tín trong ngành nhé.
Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng An Phát là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam về thiết bị sửa sữa ô tô trong đó có cầu nâng xếp chất lượng và nhiều các loại máy móc thiết bị khác. Với 25 năm kinh nghiệp cùng đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, chế độ bảo hành dài hạn, An Phát luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá thành hợp lý nhất và chính sách hậu mãi tốt nhất.
Tin liên quan:
Hướng dẫn sử dụng cầu nâng an toàn
Tại sao cầu nâng kiểu xếp là thiết bị an toàn nhất?
 
Tags: ,